Bạn muốn gửi kệ hoa chúc mừng khai trương cho đối tác, cho bạn bè, đồng nghiệp hay người thân khi thành lập công ty, mở chi nhánh, mở cửa hàng, kiot? Hãy sử dụng dịch vụ gửi hoa chúc mừng khai trương ở quận 2 của MrHoa.com để được giá tốt và dịch vụ giao hoa nhanh chóng nhất.

Mời quý khách xem 150 mẫu hoa khai trương đẹp

Hoa khai trương quận 2

Shop có dịch vụ giao hoa hỏa tốc trong vòng 1 đến 2 giờ hoặc giao hẹn giờ để việc gửi hoa của quý khách được chính xác. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể nhận các đơn giao hoa vào sáng sớm hoặc buổi tối tùy vào sự thỏa thuận giữa shop và khách.

ABCDEF

Kệ hoa khai trương với ý nghĩa chúc cho công ty, cửa hàng làm ăn thuận lợi, phát đạt nên thường chọn màu sắc tươi sáng, những loại hoa mang ý nghĩa phát tài, may mắn,…

Hoa chúc mừng khai trương quận 2

Các màu sắc chủ đạo của hoa khai trương thường là màu đỏ, màu vàng để chúc gia chủ làm ăn phát tài. Các loại hoa phổ biến như hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa đồng tiền,…

Khi lựa chọn bạn có thể dùng hoa kệ hoặc hoa dạng lẵng đều được, trên kệ hoa nên ghi thông tin đơn vị hoặc cá nhân gửi và lời chúc mừng.

Dịch vụ giao hoa chúc mừng khai trương ở quận 2 của MrHoa.com cam kết giao hoa đúng hẹn, đúng mẫu mã khách hàng đặt. Chúng tôi cũng miễn phí giao hoa với các đơn hoa có giá trị từ 500,000đ trở lên.

Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu hoa có sẵn trên website hoặc yêu cầu mẫu theo ý để nhân viên báo giá và gói hoa cho quý khách.

Hoa chúc mừng khai trương quận 2
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Shop Hoa Tươi
Hoa khai trương quận 1

Ngày khai trương rất quan trọng trong kinh doanh, do vậy nhiều người khi khai trương cửa hàng, công ty,...

Shop hoa tươi Hoàn Kiếm giá rẻ
Shop hoa tươi quận Hoàn Kiếm

Từ lâu văn hóa tặng hoa đã ngấm sâu vào trong mỗi chúng ta. Đặc biệt là những bó hoa...

Shop hoa tươi Quỳ Hợp

Những cánh hoa mỏng manh chưa kịp khoe sắc rực rỡ dưới ánh mặt trời đã mau chóng tàn úa...

Close
Tắt Quảng Co [X]