Hoa lan là loài hoa đẹp, được nhiều người yêu thích vì có nhiều kiểu hoa lạ, đẹp và hiếm và mang ý nghĩa của sự sang trọng, giàu sang và may mắn. Do vậy ai đó được tặng hoa lan mừng sinh nhật chắc sẽ rất vui và hạnh phúc.

>>Xem thêm 99 mẫu hoa lan Hồ Điệp đẹp nhất.

Hoa lan có rất nhiều giống loài trên toàn thế giới, và loài hoa được chơi nhiều, trở thành thú vui của bậc thi sĩ, của những người cao tuổi yêu lan. Lan phân bố chủ yếu ở Châu A và châu Mỹ. Ở Việt Nam hoa lan rất đa dạng và có nhiều loài quý hiếm, hiện nay phong trào chơi lan khá nhiều do vậy được các nhà vườn nhân giống để phục vụ cho đông đảo khách hàng yêu lan.

hoa lan sinh nhật

ABCDEF

Hoa lan mang một phong cách khác biệt từ hình dáng độc đáo, nhiều màu sắc, hoa đa dạng và nhiều loại mùi thơm tinh tế, quyến rũ do vậy loài hoa này rất được yêu thích. Ngoài ra nó cũng có ý nghĩa về sự hoàn mỹ, về tình yêu và sự giàu sang.

Hoa lan thường được dùng để làm hoa sinh nhật tặng quý ông rất đẹp và lịch lãm.

Ở nước ta có nhiều loại hoa lan nhưng phổ biến nhất là lan Hồ Điệp, được sử dụng để làm quà tặng nhiều nhất vì hoa đẹp, tươi lâu và mùi thơm dịu nhẹ. Có thể ngắt hoa tươi hoặc tặng cả chậu hay cả giò lan đều thích hợp.

hoa lan mừng sinh nhật đẹp

Khi tặng hoa sinh nhật cho ai đó một bó hoa lan đẹp hay một giò lan thì nó mang ý nghĩa của sự tinh tế, của sự giàu sang và hoàn mỹ. Những bó hoa lan đẹp tặng sinh nhật có thể dành cho người yêu, dành cho mẹ, cho ba hay cho sếp đều thích hợp. Đối với người trẻ tuổi thì nên tặng hoa bó, còn đối với người lớn tuổi có thể tặng giò lan hay chậu lan nguyên cây để chơi lan.

Hoa lan mừng sinh nhật đẹp, tươi lâu
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Hoa đẹp
Hoa sinh nhật giỏ hoa hồng 1
Hoa sinh nhật giỏ hoa hồng đẹp

Bạn muốn chọn giỏ hoa hồng đẹp để tặng hoa sinh nhật hãy liên hệ ngay với MrHoa.com để được...

Hoa tặng sinh nhật chị, em gái

Bạn muốn chọn hoa tặng sinh nhật chị gái, em gái thật đẹp, ý nghĩa và tạo bất ngờ? Hãy...

Hoa tặng sinh nhật cho quý ông

Những bó hoa đẹp lông lẫy dành riêng cho phái đẹp, còn đối với nam giới thì chọn những bó...

Close
Tắt Quảng Co [X]