0919 234 955

Hoa hướng dương

Xem tất cả 10 kết quả

Xem tất cả 10 kết quả

Đúng như tên gọi, hoa hướng dương chính loài hoa luôn hướng về phía ánh nắng mặt trời, luôn rực rỡ và đầy sức sống. Cũng như bao loài hoa khác, hoa hướng dương cũng mang trong mình nhiều ý nghĩa nhưng không chỉ đơn giản là thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương mà hoa hướng dương còn tượng trưng cho khát vọng sống, của lòng thủy chung son sắt. Chính vì ý nghĩa đó, shop hoa tươi mrhoa.com hiểu rằng, khi bạn chọn bó hoa hướng dương để dành tặng những người thân yêu cũng giống như bạn gửi trao sự tin yêu và niềm hi vọng đến với họ.

Hoa hướng dương cũng rất được ưa chuộng là hoa dành tặng cho mẹ trong ngày sinh nhật, ngày của mẹ, ngày 20/10, ngày 8/3,… để thể hiện tình cảm của con dành cho người mẹ kính yêu.

Lòng thủy chung của hoa hướng dương

Trong tình yêu, ai cũng muốn được cùng một nửa yêu thương của mình nắm tay nhau đến hết cuộc đời. Và chỉ có lòng thủy chung mới giúp ta hiện thực được mong ước đó. Cùng nhau nắm tay dạo bước và trao môi hôn trên những cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn ngập nắng chính là cách minh chứng cho tình yêu lứa đôi. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện hoặc thời gian để đặt chân đến cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn ấy thì chọn những bó hoa hướng dương trao nhau cũng là cách hoàn hảo để bày tỏ tình yêu sâu đậm của mình.

Một điều đặc biệt khiến hoa hướng dương trở thành biểu tượng của tình yêu sâu sắc chính là nhờ đặc tính luôn hướng về ánh nắng mặt trời. Chính vậy, hoa hướng dương được nhiều người ví như một nửa tình yêu luôn dõi theo bước chân người còn lại đến bất kì nơi đâu. Một bó hoa hướng dương trao tay đến người ấy, có nghĩa bạn đã gửi gắm đến người ấy tình cảm chân thành nhất, mãnh liệt nhất, người ấy sẽ hiểu rằng, dù người ấy có đi bất cứ bạn nơi đâu thì bạn vẫn luôn dõi theo và không ngừng nghĩ về bạn.

Với bó hoa rực rỡ, tươi đẹp gửi trao ai đó, chắc chắn bạn đã mang đến niềm hạnh phúc vô bờ, sự tin yêu, lòng thủy chung son sắt cho họ, những người quan trọng nhất của cuộc đời bạn.

Cách chọn hoa hướng dương đẹp

Để chọn được bó hoa hướng dương tươi đẹp và trọn vẹn ý nghĩa, bạn nên tìm hiểu đôi chút về loài hoa đặc biệt này. Thực tế, hướng dương có hai loại là hướng dương nhụy đen và nhụy vàng. Trong đó, loại có nhụy vàng thường chỉ dùng để lấy hạt, còn loại nhụy đen sẽ được kết thành những bó hoa hướng dương thật đẹp, làm món quà ý nghĩa trong mọi dịp lễ, sinh nhật, khai trương,…

Đặc biệt, một bó hoa hướng dương cuốn hút và độc đáo là khi được kế hợp với các loài hoa khác. Vài bông hoa hồng, hoàng anh hay vài nụ hoa baby…sẽ góp phần tạo nên sự cao sang, quyến rũ cho những cánh hoa rực rỡ sắc vàng này. Ngoài ra, một vài chi tiết kèm theo như lá trúc đốm, ivy, nơ, giấy gói,… sẽ khiến bó hoa hương dương của bạn vô cùng nổi bật và ấn tượng. Lưu ý vài cách phối và bó kiểu này, chắc chắn bó hoa hướng dương của bạn sẽ trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn nhiều lần.

Với những ý nghĩa của bó hoa hướng dương mà mrhoa.com vừa cùng bạn tìm hiểu trên đây, hi vọng bạn sẽ hiểu thêm về loại hoa này và có cho mình một lựa chọn tốt nhất để bày tỏ tình cảm của mình.